News

Industrial Components & Subcontracting Vietnam (view : 3,099)

Thai Subcontracting Promotion Association, the largest association of automotive and electronic parts in Thailand, together with Bureau of Supporting Industry Development, Department of Industrial Promotion, will hold a Business Trip in Vietnam and join the Exhibition "Industrial Components & Subcontracting Vietnam" at Hanoi International Center for Exhibition, during April 5 - 7, 2016.

Read more »

Microsoft thách thức các đối thủ với smartphone cao cấp giá thấp (view : 4,462)

Microsoft tiếp tục thách thức các đối thủ bằng ba mẫu điện thoại dòng Lumina là 830, 730 và 735 tại triển lãm điện tử tiêu dùng IFA 2014 đang diễn ra ở Berlin.

Read more »

Báo Italy: (view : 4,951)

Theo bình luận của chuyên trang Viaggi (Du lịch) uy tín của nhật báo hàng đầu Italy La Repubblica về Hạ Long - Di sản UNESCO của Việt Nam: "Từ trên cao, Hạ Long đẹp một cách lạ lùng."

Read more »

THAI - VIETNAM BUSINESS MATCHING (view : 5,177)

สำนักพัฒนาอุตสาหกรรมสนับสนุน ร่วมกับ สมาคมส่งเสริมการรับช่วงการผลิตไทย และ สมาคมผู้ประกอบการชิ้นส่วนยานยนต์และอะไหล่ทดแทน จัดกิจกรรมเชื่อมโยงเครือข่ายและจับคู่ธุรกิจ “THAI - VIETNAM BUSINESS MATCHING” ร่วมกับหน่วยงาน Vietnam Business Support Club (VBSC) จากสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม ระหว่างวันที่ 31 กรกฎาคม – 2 สิงหาคม 2558 (4 วัน 3 คืน)

Read more »

Hệ thống thanh toán di động Apple Pay khởi động vào tháng 10 (view : 4,586)

Dịch vụ thanh toán di động trực tuyến của Apple - Apple Pay sẽ chính thức khởi động vào tháng 10 này sau một gần một tháng được công bố.

Read more »

GM sắp trang bị công nghệ “lái xe tự động” cho xe ôtô (view : 4,321)

General Motors (GM) vừa tiết lộ kế hoạch giới thiệu công nghệ “lái xe tự động” lắp trên xe ôtô giúp đảm bảo an toàn cao hơn cho người tham gia giao thông.

Read more »

Cộng đồng kinh tế ASEAN: Thêm cơ hội phát triển cho Việt Nam (view : 5,210)

Khi AEC hình thành, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ có thị trường rộng hơn nhưng cũng sẽ phải chịu sức ép cạnh tranh từ các nước ASEAN khác.

Read more »

Hướng dẫn doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu vào Australia (view : 4,389)

Đại sứ quán và Thương vụ Việt Nam tại Australia vừa biên soạn cuốn sách “Hướng dẫn xuất khẩu vào thị trường Úc" nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Việt Nam mở rộng thị trường.

Read more »

Công ty du lịch đa quốc gia Aqua Expedition đầu tư vào Việt Nam (view : 4,405)

Công ty du lịch đa quốc gia Aqua Expedition thông báo đã chọn Việt Nam là một trong những điểm đến trên hành trình dọc sông Mekong bằng du thuyền cao cấp.

Read more »

Lễ hội Khèn Mông độc đáo trên Cao nguyên đá Đồng Văn (view : 3,015)

Tối 30/8, Lễ hội Khèn Mông lần thứ hai đã chính thức được khai mạc tại trung tâm thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

Read more »

Hãng Apple đạt thỏa thuận để mở dịch vụ thanh toán trên iPhone (view : 4,403)

Apple vừa đạt thỏa thuận với American Express để mở dịch vụ thanh toán trên iPhone và khả năng này sẽ giúp người dùng thực hiện các giao dịch điện tử mà không cần thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ.

Read more »

Doanh nghiệp Việt tham dự hội chợ xây dựng xanh tại Singapore (view : 4,155)

Tại Hội chợ xây dựng BEX châu Á tại Singapore, có 10 doanh nghiệp Việt Nam đã tham gia nhằm quảng bá, giới thiệu về mặt hàng vật liệu xây dựng và các dự án kêu gọi đầu tư trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam.

Read more »

Thị trường dịch vụ Việt Nam thu hút các nhà đầu tư Nhật Bản (view : 4,162)

Thị trường dịch vụ Việt Nam, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh thực phẩm và nhà hàng, đang được các nhà đầu tư Nhật Bản đặc biệt quan tâm và đánh giá cao.

Read more »

Chia sẻ kinh nghiệm xúc tiến thương mại thị trường Nhật Bản (view : 2,682)

Việc hợp tác với doanh nghiệp Nhật Bản sẽ giúp doanh nghiệp Việt Nam có kinh nghiệm cải thiện và nâng cao trình độ phát triển kinh doanh trên thị trường toàn cầu.

Read more »

Sri Lanka đề nghị nhập khẩu 15.000 tấn gạo từ Việt Nam (view : 2,626)

Tại cuộc hội đàm với Bộ trưởng Công thương Việt Nam, Bộ trưởng Công thương Sri Lanka đã gợi ý việc nước này có nhu cầu nhập khẩu 15.000 tấn gạo và đề nghị các doanh nghiệp đối tác Việt Nam tham gia cung cấp.

Read more »

Thừa Thiên-Huế triển khai các gói kích cầu du lịch Huế 2014 (view : 4,136)

Thừa Thiên-Huế đã công bố các gói kích cầu du lịch Huế 2014 và các năm tiếp theo, phấn đấu đón đạt từ 2,8 triệu đến 3 triệu lượt khách du lịch trong năm nay.

Read more »

Vinamilk đạt giải thưởng công nghiệp thực phẩm toàn cầu IUFoST (view : 2,786)

Ngày 19/8, tại Hội nghị khoa học và công nghệ thực phẩm thế giới tổ chức ở Montreal, Canada, Vinamilk đã vinh dự được trao Giải thưởng công nghiệp thực phẩm toàn cầu IUFoST 2014.

Read more »

Hà Nội tập trung xử lý dứt điểm nhà “siêu mỏng, siêu méo” (view : 4,171)

Hiện nay trên địa bàn thành phố còn hơn 190 trường hợp nhà “siêu mỏng, siêu méo” đang các cấp chính quyền phối hợp với chủ đầu tư dự án tiếp tục phân loại và tập trung xử lý dứt điểm.

Read more »

Xuất khẩu gia súc từ Australia sang Việt Nam tăng ấn tượng (view : 2,573)

Trong năm tài chính 2011-2012, xuất khẩu gia súc sống từ Australia sang Việt Nam đã tăng gần 90 lần.

Read more »

Thái Lan khẳng định tiếp tục miễn thị thực với công dân Việt Nam (view : 4,039)

Theo Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao, phía Thái Lan chỉ miễn thị thực cho công dân Việt Nam nhập cảnh Thái Lan với mục đích du lịch, các trường hợp nhập cảnh với mục đích khác phải xin thị thực.

Read more »